Dễ dàng thay thế các bộ phận hư hỏng

Cọ lăn sơn nước hay cọ lăn sơn dầu? Nên sử dụng loại nào là tốt nhất

Lại là bé Thảo vui tính độc toàn thân đây ạ. Hôm nay có rất nhiều khách hàng nhắn tin lên FaceBook của Thảo để hỏi nên sử dụng loại nào cho thật phù hợp. Theo như kinh nghiệm tìm tòi học hỏi của Thảo thì chúng ta cần xác định được nhu cầu sử dụng chất sơn của mình nhé. Từ đó mới quyết định chọn xem nên sử dụng cọ lăn sơn dầu hay cọ lăn sơn nước.

Trong bài viết hôm này, Thảo xin chia sẻ đôi điều về 2 loại dụng cụ sơn này để các bạn tìm hiểu. Cũng như chọn lựa sao cho thật phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Cọ lăn sơn nước là gì?

Cọ lăn sơn nước nhìn chung là những loại sử dụng tốt nhất cho sơn nước. Được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Loại dụng cụ sơn nước này còn có công dụng sử dụng cho các loại hóa chất nhất định. Mang lại cho người sử dụng những thuận lợi nhất định.

>>> Tham khảo: Cọ lăn sơn giá rẻ liệu có tốt như quảng cáo?

#1 Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Điều làm nên một sản phẩm thi công sơn nước chính là chất liệu sản xuất đầu lăn sơn. Đầu lăn sơn Việt Nhật được sản xuất từ 70% Polyester + 30% Acrylic.

Cọ lăn sơn nước giúp bạn đạt được chất lượng tốt nhất cho những công trình sử dụng sơn nước
Hãy sử dụng cọ lăn sơn đúng cách

Loại hỗn hợp sợi này sẽ giúp cọ lăn sơn nước có được chất lượng thi công tốt nhất. Những bề mặt sơn sau khi thi công mịn màng và đều màu. Và hơn hết chính là giảm đi thời gian thi công bị kéo dài không đáng có.

#2 Khu vực phân phối rộng khắp

Hiện nay sản phẩm cọ lăn sơn nước Việt Nhật đang được phân phối toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt thì bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Và do sản phẩm được phân phối toàn quốc nên bạn có thể tìm thấy tại bất cứ cửa hàng nào.

#3 Bảng giá cọ lăn sơn nước

Việt Nhật hiện nay đang phân phối ra thị trường các loại sản phẩm với giá thành cạnh tranh. Giá thành dao động trong khoảng từ 17.667 VND – 6.750 VND.

Nếu bạn muốn biết giá chi tiết có thể xem thêm tại đây.

Cọ lăn sơn dầu là gì?

Công dụng đầu tiên của loại sản phẩm này theo đúng tên gọi của nó. Đây là loại sản phẩm lăn sơn tường nhà sử dụng tốt nhất cho sơn gốc dầu. Mặc dù đây là loại sản phẩm sử dụng tốt cho sơn dầu nhưng các bạn cũng có thể sử dụng tốt cho sơn nước.

Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng và đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng bề mặt mà nó mang lại khi thi công.

Cọ lăn sơn gốc dầu mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng sơn gốc dầu thi công
Cọ lăn sơn gốc dầu Việt Nhật

#1 Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Đầu lăn sơn dầu được sản xuất từ 100% Acrylic chất lượng cao. Hoàn toàn thích hợp cho thi công sơn gốc dầu. Giúp bề mặt tường láng bòng, mịn màng và đều màu. Mang đến cho người sử dụng chất lượng tốt nhất.

#2 Khu vực phân phối rộng khắp

Sản phẩm cọ lăn sơn dầu Việt Nhật hiện đang được phân phối toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy loại cọ lăn này với rất nhiều sản phẩm khác của Việt Nhật.

#3 Bảng giá cọ lăn sơn dầu

Do sử dụng các loại nguyên liệu dành riêng cho sơn gốc dầu, nên giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn đôi chút. Cụ thể từ 24.333 VND – 18.583 VND.

Một lưu ý nhỏ của chúng ta ở đây chính là loại cọ lăn sơn dầu vẫn sử dụng tốt cho sơn nước.

>>> Tham khảo: Cách vệ sinh cọ lăn sơn đúng chuẩn nhất

Công dụng của cả 2 dòng sản phẩm

Công dụng chung

Nhìn chung dù sử dụng cho cả 2 loại sơn dầu hay sơn nước thì công dụng chính của nó là sơn phủ bề mặt. Giúp cho người thợ hoặc người sử dụng phủ kín các bề mặt bằng sơn hoặc hóa chất. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công cho người sử dụng dụng cụ.

Công dụng riêng

#1 Công dụng cọ lăn sơn nước

Sử dụng tốt nhất cho chất sơn nước. Bề mặt tốt, đều màu, mịn màng với lớp sơn đều nhau. Giúp cho công trình của bạn đạt được những kết quả tốt nhất.

Ngoài công dụng chính là sử dụng sơn phủ bề mặt. Bạn cũng có thể sử dụng cọ lăn sơn nước cho các loại hóa chất khác nhau. Lưu ý là không nên sử dụng cho các loại hóa chất có tính ăn mòn cao nhé.

#2 Công dụng cọ lăn sơn dầu

Sơn nước thì chúng ta có cọ lăn sơn nước thì sơn dầu chúng ta có riêng loại cọ lăn sơn dầu. Như chúng ta được biết thì sơn dầu cực kì kén chọn dụng cụ sử dụng và người sử dụng. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng loại cọ lăn sơn dầu dùng riêng nhé. Đảm bảo được chất lượng công trình mà bạn thi công.

Lưu ý đôi chút là không được ngâm cọ lăn sơn dầu trong quá 10 giờ liên tục nhé. Sẽ gây hư hỏng cho dụng cụ sơn của bạn đấy. Và nếu có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Nhật để mua những sản phẩm chất lượng nhất. Đừng quên một điều là bạn nên sử dụng cọ lăn sơn đúng cách. Như thế mới đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết này của Thảo nhé. Nếu có gì thắc mắc thì chúng ta sẽ đến với các bài viết sau về cọ lăn sơn nước hoặc các dụng cụ khác nhé.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *