Cọ lăn sơn mini Tân Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao

Giá cọ lăn sơn có bị ảnh hưởng bới dịch bệnh hay không?

Giá cọ lăn sơn trên thị trường hiện nay có rất nhiều biến động bởi COVID-19. Có những nơi phải tăng giá bán và cũng có những nơi sản lượng sụt giảm. Bởi hiện nay các cửa khẩu nhập nguyên liệu đang bị phong toả và đóng kín. Vậy có đơn vị nào vẫn giữ được giá bán ổn định của cọ lăn hay không?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cọ lăn sơn phân phối

Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cọ lăn. Bạn đã biết những yếu tố đó là gì chưa? Nếu chưa chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

>>> Cọ lăn sơn giá rẻ liệu có tốt như quảng cáo?

1. Yếu tố về nguyên liệu

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cọ lăn sơn lớn nhất. Giá thành nguyên liệu cao thì cọ lăn sơn giá cao, giá thành nguyên liệu thấp thì cọ lăn sơn giá thấp.

Cọ lăn sơn mini loại tốt Tân Việt Nhật

Như tại thời điểm hiện tại, dịch COVID-19 hiện đang hoành hành trên thế giới. Và biện pháp ngăn chặn cấp thiết nhất chính là đóng cửa nhập và xuất khẩu. Điều này ảnh hưởng cực kì lớn đến giá thành của dụng cụ lăn sơn. Bởi nguyên liệu không được nhập vào Việt Nam và nguyên liệu dự trữ dần cạn kiệt. Trong khi sức tiêu thụ vẫn giữ nguyên.

2. Yếu tố về thương hiệu và chất lượng

Thương hiệu của một sản phẩm cũng quyết định rất lớn đến giá thành của sản phẩm. Ngoài thương hiệu thì chất lượng của sản phẩm cũng là một yếu tốt quyết định.

Với một cọ lăn sơn thương hiệu thì chất lượng của nó rất tốt. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà sản phẩm thương hiệu mang lại.

Logo của công ty SXPP Việt Nhật

Hãy chọn lựa những thương hiệu chất lượng và uy tín nhất để sử dụng. Bạn đừng chọn những thương hiệu lạ hoặc sản phẩm không có thương hiệu. Sẽ không vui đối với kết quả nhận được khi thi công xong.

>>> Cọ lăn sơn nước hay cọ lăn sơn dầu? Nên sử dụng loại nào là tốt nhất

3. Yếu tố về khoảng cách địa lý

Việc khách hàng ở xa với nơi sản xuất sẽ có ảnh hưởng một phần đến giá cọ lăn. Bạn sẽ phải tốn thêm phí vận chuyển hoặc phí chuyển phát nếu bạn đặt hàng online.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi vì nhiều thương hiệu đã chịu khoảng chi phí này cho các đại lý và người tiêu dùng.

>>> Cọ lăn sơn mini loại ống lớn và ống nhỏ Tân Việt Nhật

Bảng giá cọ lăn sơn Tân Việt Nhật

Nhằm cung cấp giá cả chi tiết nhất cho khách hàng để tạo điều kiện thuận lợi nhất.

  1. Cọ lăn sơn Pro 230mm ( 9 inch ): 21.500 VND
  2. Cọ lăn sơn Pro 150mm ( 5 inch ): 17.083 VND
  3. Cọ lăn sơn 230mm ( 9 inch ) ống lớn: 17.667 VND
  4. Cọ lăn sơn 150mm ( 5 inch ) ống lớn: 14.167 VND
  5. Cọ lăn sơn 110mm ( 4 inch ) ống lớn: 12.518 VND
  6. Cọ lăn sơn 100mm ( 9 inch ) ống nhỏ: 6.750 VND
  7. Cọ lăn sơn 60mm ( 9 inch ) ống nhỏ: 6.083 VND

Ngoài ra còn nhiều loại khác nữa mà bạn có thể xem tại đây.

Đầu lăn sơn được sản xuất từ 100% Acrylic
Đầu lăn sơn được sản xuất từ 100% Acrylic

Những ảnh hưởng của đại dịch với giá cọ lăn sơn

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, có rất nhiều điều ảnh hưởng đến giá thành của dụng cụ lăn sơn. Chúng ta có thể liệt kê vài ảnh hưởng bên dưới đây.

  • Cửa khẩu bị đóng cửa khiến giá nguyên liệu tăng cao.
  • Phương tiện giao hàng hạn chế.
  • Nhân công phải giãn cách làm việc.

Tuy nhiên với nguồn cung nguyên liệu ổn định và riêng biệt. Tân Việt Nhật đảm bảo mức giá cọ lăn sơn luôn bình ổn cho cả đại lý và người dùng lẻ.

Như vậy là với dịch bệnh COVID-19 hiện nay trên thế giới. Có rất nhiều sản phẩm đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Và nếu bạn đang còn thắc mắc về giá cọ lăn sơn thì hãy liên hệ Hotline: 0355 468 468 để biết giá tốt nhất.

>>> Sử dụng cọ lăn sơn sao cho đúng cách

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *